Green Co To Hotel được tạo dựng từ năm 2011 là khách sạn đầu tiên tại Cô Tô. Đến năm 2018 khách sạn được nâng cấp từ 3 tầng nên 5 tầng đáp ứng đầy đủ tiện nghi, có thang máy... Khách sạn đạt nội thất, trang thiết bị chuẩn 3 Sao. 

  Với 30 phòng khép kín, Nhà hàng sức chứa tổng hơn 500 khách/lần với 4 điểm ăn cùng lúc " Nhà hàng chuyên Team + Gala, Vườn nướng BBQ trên cao, Khu ăn uống bên hồ và đặc biệt khu BBq Bãi biển ngay phía trước khách sạn"

  Ngay từ những ngày đầu chúng tôi đã tạo dựng khách sạn theo tiêu chí nghỉ dưỡng bằng việc chọn vị trí đắc địa nhất tại Cô Tô

Tránh cầu cảng, tránh chợ, tránh khu dân cư đông đúc nhưng không xa khu dịch vụ. Cách Bãi tắm tình yêu 50m. Với không gian xanh và tất cả các phòng đều có cửa sổ trong đó chiếm hơn 50% là View phía biển

   Chúng tôi hiểu rằng mọi yếu tố thuận lợi của khách sạn vẫn chưa đủ khi tiêu chí thân thiện mất đi vì thế chúng tôi luôn xây dựng khách sạn hướng tới như ngôi nhà thứ hai của bạn và luôn cập nhật xu thế để đáp ứng tốt nhất cho quý khách.

    ...Và chúng tôi cũng hiểu rằng tại sao trên thế giới những thương hiệu khách sạn tồn tại hàng trăm năm!   


Kể từ năm 2023 Khách sạn đi tiên phong tại đảo chuyển sang dùng các sản phẩm tiêu hao thân thiện môi trường và cam kết không xả thải là rác thải nhựa. Bằng sự cam kết bảo vệ môi trường và hướng tới sự thân thiện cho điểm đến rất mong sự ủng hộ của quý vị.

                                                                                    Trân Trọng

                                                                              TRẦN ĐỨC  MẠNH                                                                                                                                                                                       Giám Đốc                        

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
15-05-2018 16:47:21 0967325748

công ty mình muốn thăm quan cô tô vào 2 ngày 1 đêm, gồm ngày 18 và 19 tháng 5.

Số lượng người tham gia gồm 16 người, có 1 cặp vợ chồng nên muốn có phòng riếng, ngoài ra nữ có 2 người, nam là 10 người muốn ghép chung phòng. Vì nhân sự đi chủ yếu là học sinh nên muốn ghép phòng để giảm chi phí.

tiệc tối bbq tự chuẩn bị nên muốn dùng 1 bữa trưa ngày 18 và bữa sáng ngày 19.

cho mình hỏi khách sạn nhà mình có phương tiện xe điện di chuyển không? nếu không thì có thể tư vấn cho mình việc thuê xe được không?

với các yêu cầu như vậy , mong bạn tư vấn và báo giá cho mình sớm.

Trả lời

 

GREEN COTO HOTEL


Quản lý:  Mr Mạnh Mobile & ZALO: 0904 099 399  Email: greencoto@gmail.com

Thông tin chuyển khoản: Trần Đức Mạnh

agribankvcb

Tại Ngân hàng  Agribank Cô Tô - Quảng Ninh STK: 8013205010158 

Tại ngân hàng VietCombank PGD Trần Quang Khải - Hà Nội STK: 0011001099374